Tour theo chủ đề

cẩm nang du lịch Dubai

Dubai là một thành phố và đồng thời là một trong bảy tiểu vương quốc của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), nằm ở phía Nam của vịnh Ba Tư thuộc bán đảo Ả Rập. Dubai được mệnh danh là Singapore của Trung Đông, nên tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp hàng ngày ở đây. Người dân ở đây rất thân thiện và hiếu khách, tuy nhiên cũng có vài điều bất tiện như bị nhìn một cách soi mói nếu bạn mặc quần áo quá hở hang.Hãy để Lữ Hành Châu Á Asiana Tours giúp bạn có 1 chuyển đi thật vui vẻ và thú vị nhé.

>> Xem Thêm:  Tour du lịch Dubai Tết Nguyên Đán 2017
                            Tour du lịch Dubai ở khách sạn 5 sao
                           Tour tuần trăng mât - du lịch Dubai

----------------------------------------------------------------------------------------------
CẨM NANG DU LỊCH DUBAI - THÔNG TIN HƯỚNG DẪN DU LỊCH DUBAI

Xin visa đi Dubai

Xin visa đi Dubai khá đơn giản, vì nơi này là trung tâm thương mại cho các nước nên rất mở cửa, chỉ mất từ 3 đến 7 ngày là có visa, không tính hai ngày cuối tuần. Chi phí chỉ khoảng 130 đô la cho loại lưu trú 14 ngày. Có ba loại lưu trú là 14 ngày, 30 ngày và 90 ngày. Hiệu lực visa kéo dài trong khoảng 2 tháng. Thủ tục xin visa chỉ cần bản scan hộ chiếu và 1 ảnh 4×6. Không cần phải đặt trước phòng sách sạn hay vé máy bay.

Thời điểm du lịch thích hợp ở Dubai

Nhiệt độ ở Dubai thường khá cao, ban ngày dao động ở mức 40 độ C  khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 10 nền nhiệt độ tương đối cao và nóng bức. Do đó nếu có ý định du lịch Dubai các bạn nên đi vào khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 4, vì đây là khoảng thời gian tương đối mát mẻ, thời tiết dễ chịu thích hợp cho việc tham quan cũng như mua sắm, đi lại. Nếu là những người thích mua sắm thì nên đi vào tầm tháng Mười hai, lúc này đang có giảm giá khủng dịp Giáng sinh, có thể lên tới 70%.

Phương tiện di chuyển tới Dubai

Một trong những kinh nghiệm du lịch Dubai không thể thiếu đó là cách đi đến Dubai như thế nào. Hiện nay, tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đều có đường bay tới Dubai.

Từ Hà Nội các bạn di chuyển bằng các đường bay của hãng hàng không Vietnam Airlines. Từ TP. Hồ Chí Minh di chuyển bằng hãng hàng không Etihad Airways

Phương tiện đi lại trong thành phố: Xe bus được xem là phương tiện di chuyển đưa du khách tới các điểm du lịch hoặc bạn có thể tự thuê xe để lại, tuy nhiên giá tiền thuê khá đắt.

Khách sạn ở Dubai