Tour theo chủ đề

THƯ CHÚC TẾT CANH TÝ 2020

Kính gửi: Quý Khách hàng, Đối tác!

Năm Kỷ Hợi 2019 đã chính thức khép lại và chúng ta đang tận hưởng những không khí trong ngày đầu tiên của năm mới Đinh Dậu hứa hẹn nhiều may mắn. Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Lữ Hành Châu Á - Asiana Tours, chúng tôi xin trân trọng gửi lời tri ân tới Quý khách hàng, Đại lý và các Đối tác sau đó là lời chúc mừng năm mới 2020, kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. 

thu chuc tet dinh dau 2017

Năm Kỷ Hợi 2019 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên công ty Lữ hành Châu Á - Asiana Tours, đồng thời nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách đã giúp Lữ hành Châu Á - Asiana Tours xây dựng được hình ảnh của riêng mình trong lĩnh vực dịch vụ nói chung và lĩnh vực Lữ hành nói riêng. Chúng tôi đã ngày một hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ của mình và kết quả sau nhiều năm phấn đâu Lữ hành Châu Á - Asiana Tours đã có một vị trí xứng đáng trong ngành dịch vụ Du lịch - Lữ hành Việt Nam. Đây coi như một bước đệm để khẳng định vị thế trong ngành dịch vụ Du lịch - Lữ hành Châu Á và Thế giới.

Lữ hành Châu Á - Asiana Tours vô cùng cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của Quý Khách hàng, với nền tảng vững chắc đó trong năm 2019 vừa qua, 2020 chúng tôi cam kết sẽ cố gắng đưa ra nhiều sản phẩm tốt hơn nữa để mang lại cho Quý khách những chuyến đi tốt nhất và giá dịch vụ cạnh tranh nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách.

Chào đón năm mới Canh Tý 2020, thay lời tri ân cảm ơn Quý khách đã luôn đồng hành và tin tưởng công ty. Chúng tôi xin trân trọng gửi tặng lời chúc đến tất cả Khách hàng lời chúc năm mới. Chúc Quý khách sang năm mới Sức khỏe – Vạn sự như ý.

Thay mặt công ty

Giám đốc

 

NGUYỄN THỊ HƯƠNG LAN